Cuộc Càn Quét Của Chú Tài

The Raid Việt Sub (1991) (1991)

Nội dung phim

Trong những năm đầu của Trung Hoa dân quốc, hoàng đế nhà Thanh đã bị người Nhật kiểm soát và thành lập lên chính phủ Mãn Châu bù nhìn ở phía bắc với Tư lệnh Nhật Bản Mesa và Yoshiko Kawashima.

Chú Tài đã từng là một người lính. Từng theo học ngành y, một ngày nọ, ông được người dân bản địa giao phó nhiệm vụ cứu người. Trên con đường ly kỳ, ông tìm thấy một nhóm binh lính là nạn nhân của khí độc. Chú Tài đã cố gắng hết sức để cứu đại tá, nhưng ông ấy đã chết. Trong hơi thở hấp hối của đại tá, ông giao nhiệm vụ chống trả kẻ thù cho Trung úy Mang Tai-hoi. Bác Tài từng muốn hết lòng phục vụ đất nước, nhưng bị từ chối.

Sau đó, chú Tài lẻn vào cung điện, đóng giả làm đầu bếp và gặp lại Mang. Nhiệm vụ của họ là tìm kiếm "Cheung-kong # 1" Tina. Tại đây, họ đột kích vào bản đồ căn cứ khí độc, nhưng hành động của họ đã bị Mesa và Kawashima phát hiện, nên chsu Tài, Tina và những người khác đã bỏ trốn, trên đường đi chú đã giải cứu cô con gái nuôi Nancy. Từ đây, bác Tài và băng nhóm chuẩn bị một cuộc tấn công quy mô lớn vào căn cứ khí độc, sau nhiều trận chiến ác liệt, cuối cùng họ đã chinh phục được.

Xem thêm